NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
sukien
Chính sách thanh toán

Dịch vụ phần mềm của CXI sẽ được thanh toán theo lịch trình được đề cập trong hợp đồng. Đối với hợp đồng có kỳ hạn theo tháng sẽ cần khách hàng thanh toán vào mỗi đầu tháng. Hợp đồng có kỳ hạn theo năm sẽ cần được thanh toán trọn gói ngay từ ban đầu. CXI hỗ trợ thanh toán phí theo các phương thức sau:

 • Thanh toán trực tiếp tại văn phòng Công ty Beesight Soft:

Văn phòng Công ty TNHH Beesight Soft

18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Giờ hành chính: 8h30 – 18h hàng ngày từ Thứ 2 – Thứ 6

 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian di chuyển, khách hàng có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Thông tin ngân hàng chuyển khoản:

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH BEESIGHT SOFT

Số tài khoản: 19129094887880

Ngân hàng: Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), chi nhánh Tây Sài GònNếu bạn cần hỗ trợ thêm hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại (+84) 908 558 815

Khi đăng ký sử dụng các phần mềm và ứng dụng của CXI, bạn có thể chọn trả phí theo tháng hoặc theo năm. Chi phí và chính sách sẽ khác nhau theo từng gói mà bạn chọn.

Việc đăng ký dịch vụ CXI theo tháng sẽ phù hợp với những khách hàng có mục đích sử dụng ngắn hạn hoặc muốn trải nghiệm công nghệ của chúng tôi. Điều này cho phép bạn có thể ngừng dịch vụ với chúng tôi bất kỳ lúc nào và chỉ phải trả phí cho các tháng đã sử dụng. Tuy nhiên, giá thành sẽ được tính khác so với phí dịch vụ theo năm và chúng tôi sẽ không hỗ trợ chi phí cài đặt.  

Nếu bạn có nhu cầu tin dùng và sử dụng dịch vụ lâu dài thì việc đăng ký theo năm là hoàn toàn phù hợp. Chúng tôi hỗ trợ phí thanh toán hằng năm, miễn phí toàn bộ chi phí cài đặt và thực hiện bảo trì cũng như cập nhật phần mềm thường xuyên.  

Khách hàng được yêu cầu thanh toán trong vòng 1-5 ngày sau khi hóa đơn được gửi đến hàng tháng. Sau 5 đầu ngày nếu khách hàng chưa thanh toán, chúng tôi sẽ thực hiện chính sách “Tạm thời ngưng cung cấp dịch vụ” và chỉ cho truy xuất dữ liệu từ máy POS và các thông tin liên quan. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xuất dữ liệu trong vòng 5 ngày; sau thời hạn đó, tài khoản của bạn sẽ bị khóa và thông tin sẽ hoàn toàn bị xóa, không cho phép khôi phục.

CXI hỗ trợ khách hàng trong việc dừng sử dụng dịch vụ bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không có chính sách hoàn tiền khi dừng giữa chừng.

Trong trường hợp bạn tạm dừng dụng dịch vụ bên chúng tôi và muốn tiếp tục lại sau đó thì chúng tôi sẽ hỗ trợ kích hoạt mới lại giúp bạn. Tuy nhiên, phần thông tin và dữ liệu trước đây của bạn sẽ không còn được lưu trữ trên hệ thống.

Hiện tại CXI chỉ áp dụng chính sách thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ từ lúc bắt đầu ký hợp đồng theo năm.

Khi sử dụng dịch vụ của CXI, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn các gói module đi kèm phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp khác nhau. Gói module cho phép khách hàng sử dụng thêm các tính năng như đăng ký thành viên, đặt bàn và đặt vé Online. Giới hạn cho mỗi gói module của ngành hàng tiêu dùng là 1,000 đơn hàng/ đơn đặt bàn, trong khi giới hạn cho mỗi gói module của sự kiện là 100 vé. Như vậy, khi bạn đăng ký sử dụng các gói module, bạn chỉ cần thanh toán một lần và sử dụng trong hạn mức cho phép, thời hạn sẽ xuyên suốt quá trình dùng dịch vụ. Nếu sử dụng hết gói, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để mua thêm một cách dễ dàng.

sukien
Chính sách vận hành

Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ của CXI, chúng tôi sẽ gửi kèm tài liệu hướng dẫn về cách cài đặt và vận hành. Do đó quá trình triển khai sẽ do khách hàng tự thực hiện theo tài liệu. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào thì hãy liên hệ đến tổng đài 24/7 (+84) 908 558 815 của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất

Chi phí triển khai và đào tạo cho nhân viên sẽ phụ thuộc vào mô hình doanh nghiệp và số lượng nhân viên cần đào tạo của bạn. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch thời gian triển khai và chi phí phù hợp khi thực hiện hợp đồng.

Về thời hạn bảo trì: CXI sẽ thực hiện trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng

Về nội dung bảo trì:

 • CXI thực hiện lưu trữ và bảo mật dữ liệu cho khách hàng liên quan đến hệ thống phần mềm CXI xây dựng 
 • Bảo trì phần mềm, chỉnh sửa lỗi, bổ sung và khắc phục các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành phần mềm.
 • Ngoài ra, bảo trì không bao gồm các công việc sau đây:

(a)   Cập nhật chứng từ, số liệu, số dư và các công việc hạch toán khác

(b)   Chi phí khắc phục các sự cố do hỏng phần cứng.

(c)   Lỗi dữ liệu xảy ra do người sử dụng làm sai, vv…

(d)   Các lỗi về hạ tầng như lỗi hệ thống mạng, hệ thống điện tại cửa hàng.

Khách hàng có thể sử dụng tài khoản riêng để đăng ký ứng dụng trên CH Play và App Store dưới tên doanh nghiệp. Nếu bạn không có tài khoản thì CXI sẽ hỗ trợ bạn đăng ký dưới tên công ty chúng tôi.

Chúng tôi sẽ bắt đầu tính tiền ứng dụng sau 2-3 tuần khi phần mềm được chính thức đăng tải lên CH Play và App Store

Việc tải ứng dụng và cập nhật hệ điều hành mới sẽ được thực hiện theo chính sách của CH Play và App Store. Lộ trình sẽ được CXI đưa ra cho khách hàng, do đó doanh nghiệp không có quyền yêu cầu các cập nhật khác với lịch trình của chúng tôi. Tất cả quá trình cập nhật đều diễn ra tự động và không ảnh hưởng tới việc sử dụng dịch vụ của khách hàng.

CXI đã được nghiên cứu và phát triển đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn phát triển tính năng riêng, CXI sẽ tiến hành xem xét:

Nếu yêu cầu của bạn hợp lý và phù hợp với quy trình hoạt động chung, CXI sẽ nhanh chóng bổ sung tính năng hoàn toàn miễn phí.

Nếu yêu cầu của bạn mang tính đặc thù riêng của doanh nghiệp, bộ phận kỹ thuật sẽ làm việc cụ thể, lên kế hoạch thời gian triển khai và chi phí phù hợp.

sukien
CXI dành cho dịch vụ tiêu dùng

Nếu bạn muốn sở hữu một phần mềm tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ bán hàng, tối ưu quy trình phục vụ và quản lý tình hình hoạt động cửa hàng thì Gói Cơ Bản với giá 149.000 /tháng là gói dịch vụ phù hợp với những tính năng thông dụng và dễ dùng.

Gói Nâng Cao 229.000 /tháng có đầy đủ tính năng của Gói Cơ bản và sử dụng được với nhiều hơn 1 máy POS cho 1 cửa hàng. Ngoài ra, gói bao gồm thêm những tính năng quản lý khách hàng và cho phép người dùng lựa chọn thêm các giải pháp mở rộng.

Đối với phần mềm quản lý: CXI hoạt động trên cả trên hệ điều hành Android và iOS giúp bạn tận dụng được các thiết bị sẵn có, tương thích với các thiết bị phần cứng như máy in hóa đơn và máy quét mã vạch.

Đối với Website và App: Chỉ cần máy tính bảng hoặc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android/ iOS là doanh nghiệp đã có thể truy cập vào ứng dụng và thiết kế nội dung phù hợp với ngành hàng của mình một cách thuận tiện.

Chỉ mất 10 phút tải ứng dụng và đăng ký thông tin là bạn đã có thể bắt đầu quản lý bán hàng một cách chuyên nghiệp. Xem thêm hướng dẫn tại đây <Link User Guide>

Chỉ bằng việc sử dụng Gói Nâng Cao 229.000 /tháng, bạn hoàn toàn có thể truy cập và dùng cho nhiều thiết bị trong một cửa hàng. Ngoài ra phần mềm còn cho phép bạn phân quyền truy cập và quản lý tổng thể dưới một hệ thống quản lý duy nhất.

CXI cung cấp giải pháp toàn diện cho phép các doanh nghiệp lớn và các chuỗi dịch vụ triển khai hệ thống và quản lý chặt chẽ. Các tính năng được tùy chỉnh và nâng cấp hỗ trợ doanh nghiệp vận hành một cách hiệu quả. Để tìm hiểu thêm về Gói giải pháp dành cho Tập đoàn, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Tùy theo nhu cầu của bạn mà áp dụng tính năng phù hợp. CXI gợi ý bạn như sau: 

 • Phần mềm Quản lý bán hàng cần thiết giúp bạn thực hiện việc kinh doanh dễ dàng, quản lý tốt các sản phẩm và dịch vụ, hệ thống các báo cáo doanh thu và đem đến cái nhìn tổng quát về tình hình doanh nghiệp. 
 • Để mở rộng kinh doanh Online, bạn sẽ cần có Website hoặc App để kết nối với các khách hàng ở xa. Các kênh bán hàng Online được xây dựng phù hợp với các đặc thù ngành hàng của bạn và giúp bạn điều chỉnh nội dung một cách dễ dàng.
 • Nhằm thu hút khách hàng tới sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình, bạn nên sử dụng thêm tính năng Chương trình khách hàng thân thiết với rất nhiều ý tưởng xây dựng các chương trình giảm giá, hệ thống thẻ thành viên tích điểm nâng hạng,...

Về cơ bản, với những tính năng trên, bạn đã có thể bán hàng và kiểm soát tình hình kinh doanh của mình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các tính năng mở rộng giúp bạn hoàn thiện mô hình kinh doanh.

Với thiết kế thông minh và linh động tại phần “Quản lý người dùng”, bạn hoàn toàn có thể chọn nhân viên để phân quyền cho họ có chức năng gì trong hệ thống. Hệ thống hỗ trợ những quyền mặc định với một số nhóm người dùng như: nhân viên bán hàng, nhân viên phục vụ, quản lý,.. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân của khách hàng cho từng nhân viên.

Khác với những phần mềm bán hàng truyền thống, phần mềm CXI được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud-based), do đó toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống máy chủ. Các hư hỏng trên máy tính hoàn toàn không ảnh hưởng tới dữ liệu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết lập chế độ backup dữ liệu cho phép bạn khôi phục lại các thông tin bị mất.

sukien
CXI dành cho Sự kiện/ đặt vé

Tùy theo mục đích và quy mô của sự kiện mà bạn hoàn toàn có thể chọn sử dụng Website hay Ứng dụng di động. Nền tảng CXI mang đến các tính năng cần thiết hỗ trợ bạn tổ chức sự kiện một cách dễ dàng.

Để tổ chức một sự kiện đơn giản cho phép cập nhật các thông tin sự kiện, theo dõi lịch trình và quản lý chỗ ngồi thì Gói Cơ bản là hoàn toàn phù hợp với những tính năng hỗ trợ việc vận hành một cách hiệu quả.

Gói Chuyên nghiệp cung cấp những tính năng nâng cao cho phép quản lý mở rộng và tăng trải nghiệm khách hàng. Ngoài những tính năng trong Gói Cơ bản, CXI còn cung cấp đầy đủ lịch trình sự kiện, sơ đồ sự kiện, danh sách khách mời và nhà tài trợ, cho phép đăng ký nhóm và tùy chỉnh mẫu đăng ký linh hoạt theo yêu cầu nhà tổ chức,...

Khi sử dụng dịch vụ Website và Ứng dụng di động của chúng tôi, bạn sẽ cần module đặt vé Online với các tính năng tối ưu quy trình đăng ký và tham dự sự kiện.

Hiện tại CXI cung cấp 2 gói vé với giá thành cho Gói Cơ bản là 3,000VND cho một lần đặt vé thành công. Gói Nâng cao với những tính năng đặc thù sẽ được tính phí hoa hồng 5,000VND cho một lần đặt vé thành công.

Gói vé tối thiểu là 100 vé/ gói.

Các gói vé sẽ được chia thành 100 vé/ gói. Gói vé tối đa sẽ được tính là 100 gói với số lượng là 10,000 vé. Nếu bạn đang tiến hành tổ chức một sự kiện với quy mô lớn vượt quá mức 10,000 người tham dự, hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi thêm.

Doanh thu từ sự kiện sẽ được chúng tôi tính trên số lượt đặt vé thành công qua Website và Ứng dụng. Tùy theo gói dịch vụ bạn chọn mà phí sẽ được tính khác nhau: Gói Cơ bản sẽ tính phí 3,000VND còn Gói Nâng cao sẽ là 5,000VND cho một lần đặt vé thành công. Ngoài ra, CXI sẽ không tính thêm bất kỳ chi phí nào trên tổng số doanh thu từ sự kiện.

Thời gian để khởi tạo Website sẽ mất 1-2 ngày theo kho mẫu giao diện có sẵn

Thời gian để khởi tạo Ứng dụng sẽ mất 1-2 ngày theo kho mẫu giao diện có sẵn. Tuy nhiên, thời gian để cập nhật ứng dụng lên CH Play hoặc App Store sẽ mất từ 2-3 tuần.

sukien
CXI dành cho Quản lý chăm sóc khách hàng

Chúng tôi cung cấp gói module cho Quản lý chăm sóc khách hàng với số lượng tối đa là 100 gói. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Ứng dụng  quản lý khách hàng với số lượng tối đa là cho 100 nhân viên chăm sóc. Nếu bạn có nhiều nhân viên và muốn sử dụng nhiều hơn số lượng cho phép, hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi thêm.

Thông qua tính năng “Chăm sóc khách hàng trực tuyến”, nhân viên có thể trò chuyện, tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho khách hàng một cách dễ dàng.

Thời gian để khởi tạo Ứng dụng sẽ mất 1-2 ngày theo kho mẫu giao diện có sẵn. Tuy nhiên, thời gian để cập nhật ứng dụng lên CH Play hoặc App Store sẽ mất từ 2-3 tuần.

sukien
Tích hợp với dịch vụ bên thứ ba

CXI hỗ trợ các doanh nghiệp tích hợp với bên thứ ba hoàn toàn miễn phí, giúp việc kinh doanh trở nên thuận tiện và dễ dàng dàng hơn.

Những đối tượng mà chúng tôi tích hợp gồm có:

 • Tích hợp dịch vụ vận chuyển: ahamove, lalamove
 • Tích hợp công cụ marketing: SEO, Google Analytics, Email marketing
 • Tích hợp các cổng thanh toán điện tử: Ngân lượng
 • Tích hợp gửi thông báo qua SMS và Email
 • Tích hợp SSL &  tên miền

Phí dịch vụ khi tích hợp với bên thứ ba sẽ do người sử dụng trả. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những chi phí phát sinh khi doanh nghiệp dùng dịch vụ khác